Các đồng chí lãnh đạo xã Xuân Thủy chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam
Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022), lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Xuân Thủy đã tổ chức hội nghị gặp mặt thăm, tặng quà chúc mừng các cán bộ, viên chức đang công tác tại Trạm y tế xã và các cán bộ y tế thôn trên địa bàn.
Tại buổi gặp mặt thay mặt lãnh đạo xã, đ/c Đặng Kim Thuyết-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ y tế thôn lời thăm hỏi chân thành, lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân kỷ niệm ngày truyền thống của ngành.

Chia sẻ những hy sinh, cống hiến của Trạm y tế xã, Chủ tịch ghi nhận, đánh giá cao, và biểu dương những kết quả, nỗ lực, đóng góp của Trạm y tế xã trong công tác phòng chống dịch Covid-19, cũng như thực hiện các nhiệm vụ công tác khác được Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân ghi nhận; qua đó, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà.

Trong thời gian tới, đ/c Chủ tịch đề nghị cán bộ, viên chức cùng cán bộ y tế thôn tiếp tục phát huy các kết quả đạt được, thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ của mình. Trong đó, trạm y tế cần tiếp tục tham mưu cho Đảng ủy, HĐND, UBND để triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 phù hợp với điều kiện thực tế diễn biến dịch bệnh trên địa bàn; tập trung đẩy mạnh tiêm chủng để độ phủ vắc xin toàn diện hơn nữa.

Đồng chí Đặng Kim Thuyết cũng đề nghị trạm y tế luôn chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, vật tư y tế, thuốc điều trị cho người dân nhiễm Covid-19; đảm bảo an toàn tại cơ sở khám chữa bệnh trong bối cảnh vừa phòng chống dịch, vừa thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Đồng thời, tiếp tục quan tâm chế độ chính sách đối với cán bộ, viên chức, cán bộ y tế thôn đảm bảo cho lực lượng của y tế yên tâm thực hiện nhiệm vụ.