Kỷ niệm Ngày thơ Việt Nam lần thứ 21
Ngày 05/02/2023, tại Hội trường trung tâm xã Xuân Thủy, Hội Thơ ca Người cao tuổi xã Xuân Thủy phối hợp với hội Người cao tuổi, Ban Văn hóa xã  tổ chức kỷ niệm Ngày thơ Việt Nam lần thứ 21 năm 2023. Về tham dự có các đồng chí lãnh đạo địa phương, Chủ tịch hội Người cao tuổi, câu lạc bộ thơ xã bạn cùng các hội viên trong hội thơ ca người cao tuổi xã nhà.

Chương trình với các tiết mục trình diễn thơ như: đọc diễn cảm, ngâm thơ,  hát. Trong không gian ấm cúng, các đại biểu, những người yêu thơ, nhạc được thưởng thức những tiết mục giàu cảm xúc, lắng đọng, thăng hoa, thể hiện được niềm tự hào, tình yêu quê hương, đất nước trong mùa xuân mới, thể hiện tình cảm gia đình, tình yêu lứa đôi.

Trong không gian Ngày thơ, các hội viên, người yêu thơ đã gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm sáng tác thơ và tặng nhau những lời chúc  đầu năm mới./.