Thường vụ Huyện ủy kiểm tra thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng (QP), Quân sự địa phương (QSĐP) năm 2022 tại xã Xuân Thủy.
Sáng ngày 27/04/2022 , đoàn kiểm tra của Ban TVHU tiến hành kiểm tra việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ QP, QSĐP năm 2022 đối với Đảng ủy xã Xuân Thủy. Về dự và tiến hành kiểm tra có Đ/c Lê Minh Hòa-Ủy viên Ban TVHU, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Trưởng Đoàn, Đ/c Phạm Tuấn Hiệp-Phó Bí thư ĐUQS huyện, Chính trị viên Ban CHQS huyện, Phó Trưởng đoàn cùng các đồng chí trong đoàn. Về phía địa phương có các Đ/c lãnh đạo Đảng ủy cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy xã Xuân Thủy.

Đồng chí Lê Minh Hòa-Ủy viên Ban TVHU, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Trưởng Đoàn thông qua Quyết định kiểm tra; Quán triệt nội dung, phương pháp kiểm tra tại hội nghị.

Đồng chí Lê Minh Đức-Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS xã báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự địa phương từ tháng 01/2021 đến tháng 03/2022 và bản tự kiểm điểm của mình; Đồng chí Đặng Kim Thuyết-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS; Đồng chí Nguyễn Xuân Cương-Cán bộ phụ trách BCHQS xã trình bày bản tự kiểm điểm của mình.

Đoàn thảo luận làm rõ những ưu điểm, tồn tại; Tiếp cận hồ sơ, văn bản về công tác QP, QSĐP.

Kết luận của đoàn đã chỉ ra được những ưu điểm và những mặt còn tồn tại trong công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy xã đối với nhiệm vụ QP, QSĐP. Qua đó tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những tồn tại, nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng đối với công tác QP, QSĐP