Xã Xuân Thủy tổ chức giao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2023
Chiều ngày 16/01/2023 hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Xuân Thủy tổ chức hội nghị giao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2023. Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí trong HĐNV QS xã, các thanh niên  trúng tuyển nghĩa vụ quân sự trên địa bàn xã

Năm 2023 xã Xuân Thủy được giao tuyển chọn 10 công dân trong độ tuổi nhập ngũ, để bổ sung cho Quân đội nhân dân Việt Nam làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong đó có 09 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự và 01 công dân thực hiện nghĩa vụ CAND. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, đăng ký, quản lý nguồn, sơ khám tuyển chặt chẽ đến nay 100% thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ đều đủ điều kiện về sức khỏe, chính trị, văn hóa và đạo đức. Tại buổi giao lệnh gọi công dân nhập ngũ, các thanh niên và đại diện gia đình trúng tuyển đến nhận lệnh đầy đủ, thể hiện tinh thần sẵn sàng lên đường nhập ngũ.