Sáng ngày 26/02/2023, Trạm y tế xã Xuân Thủy tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023). Đến dự và chúc mừng hội nghị có Đồng chí Lê Minh Đức-Bí thư BCH Đảng bộ xã; Đ/c Đặng Kim Thuyết -Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Xuân Thủy cùng các đồng chí cán bộ, công chức xã; Bí thư hiệu trưởng các nhà trường; Các Y, Bác sỹ, Cán bộ, viên chức trạm y tế và cán bộ y tế thôn bản của 06 xóm trên địa bàn.

Đ/c Đặng Kim Thuyết -Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Xuân Thủy đã ghi nhận và biêủ dương những đóng góp của các Y, Bác sỹ, Cán bộ, viên chức trạm y tế  đối với sự phát triển của trạm y tế xã nhà trong những năm qua, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng trong công tác phòng chống dịch Covid-19, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cácY, Bác sỹ, Cán bộ, viên chức  y tế xã nhà nhân dịp 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và mong đội ngũ các Y, Bác sỹ, Cán bộ, viên chức tiếp tục cống hiến tâm huyết, trí tuệ trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Tích cực phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực, cố gắng xây dựng trạm y tế xã ngày càng  phục vụ người bệnh; quan tâm tạo điều kiện cho y, bác sĩ học tập, nâng cao trình độ. Thực hiện tốt quy tắc ứng xử, nâng cao y đức, xứng đáng với niềm tin của nhân dân, luôn là địa chỉ tin cậy của nhân dân trên địa bàn xã.

Đồng chí Lê Minh Đức-Bí thư BCH Đảng bộ xã tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Trường Thọ- Hiệu trưởng trường THCS xã Xuân Thủy tặng hoa chúc mừng

Nhân dịp này đoàn các Y, Bác sỹ, Cán bộ, viên chức trạm y tế cũng đã đi thăm, chúc sức khỏe và tặng quà đối với các cán bộ y tế tiền nhiệm trước đây .

Hình ảnh các  các Y, Bác sỹ, Cán bộ, viên chức trạm y tế cùng nhau chụp ảnh lưu niệm