Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023); Thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" "Đền ơn đáp nghĩa"; Ngày 21/7/2023, Tuổi trẻ Xuân Trường đã đến thăm hỏi và tặng quà một số Thương binh, Bệnh binh, Gia đình chính sách trên địa bàn xã Xuân Thủy.

Tuổi trẻ Xuân Trường xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những mất mát, hy sinh của thế hệ cha anh đi trước. Những mất mát, hy sinh ấy đã góp phần to lớn vào nền độc lập dân tộc, để thế hệ trẻ hôm nay được sống trong hoà bình, tiếp nối truyền thống cha anh và vững bước trên con đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Nguồn: Trang Facebook Tuổi trẻ Xuân Thủy