Hội Người cao tuổi xã Xuân Thủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023 gắn với việc triển khai chúc thọ, mừng thọ các cụ nhân dịp Tết Quý Mão
Sáng ngày 28/12/2022, Hội người cao tuổi xã Xuân Thủy tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội năm 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023 gắn với việc triển khai chúc thọ, mừng thọ các cụ nhân dịp Tết Quý Mão . Đến dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN xã, các đồng chí trong BCH Hội, chi hội trưởng, chi hội phó 06 chi hội.

Hội Người cao tuổi xã Xuân Thủy hiện có 6 chi hội. Trong năm 2022, Hội NCT xã đã thực hiện tốt chế độ chính sách đối với NCT, như chế độ bảo trợ xã hội, tổ chức chúc thọ, mừng thọ; công tác thăm hỏi động viên NCT khi ốm đau, phúng viếng khi qua đời; công tác tư vấn sức khỏe, các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao đã được tăng cường.

Về nhiệm vụ trong năm 2023, đồng chí Chủ tịch Hội Người cao tuổi nhấn mạnh: Ban chấp hành hội NCT xã tiếp tục đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thi đua "Tuổi cao - Gương sáng"; Động viên con cháu tích cực tham gia thực hiện tốt các quy định về trật tự xã hội, vệ sinh môi trường; Tích cực tham gia công tác khuyến học, khuyến tài, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; góp phần xây dựng xã nhà ngày một bền vững và phát triển.

Nhân dip này BCH hội Người Cao tuổi xã cũng khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác Hội năm 2022./.