MTTQ xã Xuân Thủy tặng quà người dân trong mùa đại dịch COVID-19

Trong thời gian xảy ra dịch bệnh COVID-19, đời sống người dân gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt là những hộ nghèo, cận nghèo; hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đảm bảo an sinh xã hội là một việc làm rất quan trọng trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19. Hiểu được điều đó, MTTQ xã Xuân Thủy liên tục phát động, kêu gọi sự chung tay ủng hộ của các tổ chức, cá nhân để hỗ trợ kịp thời những hộ nghèo, cận nghèo; hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau” để mọi người cùng nhau vượt qua khó khăn trong mùa dịch này.

Sáng ngày 09/04/2022 tại Hội trường trung tâm xã, MTTQ xã Xuân Thủy sau khi nhận được sự chung tay ủng hộ tiếp theo của các tổ chức, cá nhân:

Bà Đặng Thu Hương, sinh quán xóm Thọ Xuân (xóm 04 mới), làng Xuân Hy. Hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp. HCM ủng hộ 3.000.000đ (Ba triệu đồng chẵn); Sư thầy Thích Dư Khánh (Trụ trì chùa Xuân Hy), sư thầy Thích Minh Hạnh ( Trụ trì chùa Hoành Quán) mỗi sư thầy ủng hộ 2.000.000đ (Hai triệu đồng chẵn); Bà Đặng Thị Hằng-Khu dân cư Đại Nghĩa (xóm 3 mới) ủng hộ 50 kg gạo; Đoàn Thanh Niên 50 kg gạo; Hội Phụ Nữ 60 kg gạo; Hội Nông Dân và Hội CCB mỗi hội 100kg gạo. Dự kiến trao quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là 51 hộ, mỗi hộ 10kg gạo.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà tại Hội trường

Tin bài Quang Nguyễn