XÃ XUÂN THỦY TỔ CHỨC DÂNG HƯƠNG VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Giáp Thìn 2024, để bày tỏ lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Xuân Thủy, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, các cơ sở xóm cùng cán bộ và nhân dân trong xã  đã tổ chức Lễ Viếng dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dâng hương, dâng hoa, dành phút mặc niệm, tri ân bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Xuân Thủy nguyện tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của các thế hệ cha anh đi trước, đoàn kết, chung sức, đồng lòng, quyết tâm xây dựng quê hương Xuân Thủy ngày càng giàu đẹp, văn minh./.