Gần 800 học sinh xã Xuân Thủy hân hoan dự lễ khai giảng năm học mới 2023-2024

Sáng nay 5/9/2023, hòa trong không khí cả nước tưng bừng đón chào năm học mới, các học sinh của ba trường học trên địa bàn xã cũng đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024.

Về dự Lễ khai giảng năm học mới tại các nhà trường có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các ông bí thư chi bộ, trưởng xóm, hội cha mẹ học sinh của các nhà trường đoàn đại biểu được  thành lập  03 đoàn. Đoàn 01 dự Lễ khai giảng tại Trường Mần non do đồng chí Lê Minh Đức - Bí thư BCH Đảng bộ xã làm trưởng đoàn; đoàn 02 tại Trường Tiểu Học do đồng chí Phạm Anh Tuấn – Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn; đoàn 03 tại Trường THCS do đồng chí Đặng Kim Thuyết -Phó Bí thư,Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn.

Lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn không quá 45 phút, bảo đảm trang trọng, đầy đủ các nghi thức truyền thống; thể hiện không khí vui tươi, hân hoan chào đón năm học mới.

Chúc mừng các thầy cô giáo, các học sinh bước vào năm học mới với khí thế mới, cùng thi đua dạy tốt, học tập tốt.

Tại trường Mần non xã Xuân Thủy

Tại trường Tiểu học xã Xuân Thủy