Xã Xuân Thủy: Nhiều nguồn lực xã hội hướng về các nhà trường

Với mong muốn nâng cao điều kiện học tập cho học sinh trên địa bàn xã Xuân Thủy góp phần chung tay phát triển giáo dục, nhiều nguồn lực xã hội đã hướng về các nhà trường nhân dịp năm học mới 2023-2024.

Nhân dịp năm học mới, các nhà trường: Tiểu học, Trung học cơ sở xã Xuân Thủy đã nhận được sự chung tay ủng hộ của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp,  cá nhâ nhờ đó chuẩn bị tốt hơn những điều kiện học tập cho học sinh.

Nhằm chung tay góp phần nâng cao điều kiện học tập cho học sinh trên địa bàn, vừa qua nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã hỗ trợ các trường: Tiểu học, Trung học cơ sở xã Xuân Thủy chuẩn bị cơ sở vật chất cho năm học mới.

Ngày 05/10/2023, Đoàn đại biểu lãnh đạo và một số doanh nghiệp Phường Phúc Thắng, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc thăm địa phương (Quê hương cựu quán) đã đến thăm và tặng trường Tiểu học cơ sở Xuân Thủy một màn hình Ti vi  nhẫn hiệu TCL 65 inch.

Linh mục Nguyễn Văn Thuyên- Người con quê hương Thủy Nhai Trung đã tặng trường Tiểu học cơ sở, Trung học cơ sở Xuân thủy , mỗi nhà trường một bộ máy tính .

Ông Nguyễn Như Ý -Người con quê hương (Khu dân cư Hưng Đạo, xóm 3, xã Xuân Thủy); Cựu học sinh trường Tiểu học Xuân Thủy đã tặng trường tiểu học Xuân thủy một bộ máy tính.

Ông Vũ Văn Điền-Khu Chính Trung-Làng Hoành Quán hiện đang công tác tại tỉnh Quảng Ninh

tặng trường Mầm non Xuân thủy một bộ máy tính.

Qua sự ủng hộ, chung tay của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã góp phầnchuẩn bị tốt hơn những điều kiện học tập cho học sinh; thúc đy sự nghiệp giáo dục xã nhà. Xin trân trọng ghi nhận, cảm ơn những tình cảm, sự chung tay hướng về quê hương của đoàn lãnh đạo, các doanh nghiệp trên địa bàn Phường Phúc Thắng, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc; các mạnh thường quân người con quê hương. Mong rằng những hành động này lại được lan tỏa, để các nhà trường trên địa bàn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chung tay của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, góp phần tạo tiền đề, nâng cao cơ sở vật chật cho các nhà trường thúc đẩy sự nghiệp giáo dục trên địa bàn xã nói riêng cũng như sự nghiệp giáo dục nói chung; Để cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chúng sức xây dựng quê hương Xuân thủy ngày càng giàu đẹp, văn minh./.