Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Xuân Thủy tổ chức hội nghị gặp mặt chia tay và chúc mừng đồng chí Lê Minh Đức-Nguyên Bí thư Đảng bộ xã đảm nhiệm chức vụ mới.

Thực hiện Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy của Huyện ủy Xuân Trường đối với đồng chí Lê Minh Đức tính từ ngày 02/01/2024. Chiều ngày 04/01/2024, tại phòng họp tầng 2 trụ sở Đảng ủy-HĐND-UBND xã Xuân Thủy, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Xuân Thủy tổ chức hội nghị gặp mặt chia tay và chúc mừng đồng chí Lê Minh Đức. Tham dự buổi gặp mặt có Đ/c Phạm Anh Tuấn-Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, phụ trách lãnh đạo công tác Đảng ủy xã; Đ/c Đặng Kim Thuyết–Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các Đ/c là TT Đảng, HĐND, UBND,UBMTTQ, các Đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, hiệu trưởng các nhà trường, Phó ban Tuyên giáo Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT HTXDVNN, Bí thư chi bộ và trưởng các cơ sở xóm.

Trong không khí đầm ấm, thân tình, đồng chí Đ/c Phạm Anh Tuấn-Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, phụ trách lãnh đạo công tác Đảng ủy xã thay mặt lãnh đạo địa phương đã có phát biểu chia tay, chúc mừng đồng chí Lê Minh Đức-Nguyên Bí thư Đảng bộ xã đảm nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Xuân Trường. Điểm lại quá trình công tác, cống hiến, đồng chí nhấn mạnh: Trải qua quá trình công tác trên cương vị Bí thư BCH Đảng bộ, đồng chí đã mang hết tâm huyết và sức lực của mình cùng với tập thể Ban thường vụ Đảng ủy làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo góp phần tích cực vào việc nâng cao hiệu quả hoạt động của Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Xuân Thủy. Đồng thời đồng chí được huyện ủy Xuân Trường ghi nhận quá trình công tác tại cơ sở có đóng góp rất lớn cho sự nghiệp phát triển của Xuân Thủy như ngày hôm nay có nhiều khởi sắc. Đồng chí luôn hoàn thành nhiệm vụ cấp trên, Đảng bộ giao; giản dị, gần gũi, chân thành trong lối sống, được tập thể lãnh đạo tín nhiệm, đồng chí tin yêu. Một Bí thư Đảng bộ năng động, nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm, gần dân vì sự nghiệp chung; giám nghĩ, giám làm, giám chịu trách nhiệm.

Đồng chí Lê Minh Đức bày tỏ niềm xúc động về quãng thời gian công tác tại địa phương xã Xuân Thủy và gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, cơ sở xóm tại địa phương đã quan tâm, giúp đỡ đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Đồng chí mong rằng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Xuân Thủy tiếp tục chung tay, chung sức, đồng lòng đoàn kết phấn đấu đưa xã Thủy ngày một tiến bước phát triển và hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị mới. Đồng thời, hứa với lãnh đạo địa phương sẽ tiếp tục chia sẻ, đồng hành, quan tâm, giúp đỡ xã Xuân Thủy trên cương vị mới.

Hình ảnh gặp mặt chia tay, chúc mừng Đồng chí Lê Minh Đức-Nguyên Bí thư Đảng bộ xã Xuân Thủy đảm nhiệm chức vụ mới.