Hội nghị gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt xã qua các thời kỳ trước thềm năm mới 2024

Nhân dịp  trước thềm năm mới 2024, chiêù ngày 28/12/2023, Đảng ủy- HĐND- UBND-Ủy ban MTTQ xã Xuân Thủy tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của xã qua các thời kỳ.Đồng chí Lê Minh Đức-Bí thư BCH Đảng bộ xã chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị có đồng chí Lê Minh Đức-Bí thư BCH Đảng bộ; đồng chí Phạm Anh Tuấn-Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Đặng Kim Thuyết-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí  TT Đảng-HĐND-UBND-UBMTTQ; Các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Trưởng các đoàn thể chính trị; Bí thư chi bộ trực thuộc đảng ủy; Phó ban tuyên giáo đảng ủy; HTX DVNN và các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt qua các thời kỳ.

Đồng chí Đặng Kim Thuyết-Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thông tin khái quát về những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh mà xã đạt được năm 2023 và định hướng phát triển năm 2024.

Đồng chí Phạm Anh Tuấn- Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã  thông tin khái quát về công tác xây dựng hệ thống chính trị mà xã đạt được năm 2023 và phương hướng năm 2024.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt xã qua các thời kỳ đã rất vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà trong những năm qua; đồng thời đánh giá cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền xã, trực tiếp là Thường trực Đảng ủy xã.

Đồng chí Lê Minh Đức- Bí thư BCH Đảng bộ xã thay mặt cho TT Đảng ủy đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, góp ý tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt xã qua các thời kỳ. Mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm, trí tuệ của các đồng chí nguyên lãnh đạo xã, cùng Đảng bộ và Nhân dân trong xã tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, kỷ cương, trách nhiệm ; đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; phát triển kinh tế - xã hội theo hướng bền vững. Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới 2024, đồng chí Bí thư Đảng ủy chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo xã năm mới mạnh khỏe, gia đình an khang, thịnh vượng.