Hội nghị tổng kết nhiệm vụ chính tri; Công tác chính quyền năm 2023; Triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Được sự nhất trí, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy; UBND huyện. Ban Chấp hành Đảng Bộ xã Xuân Thủy tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ chính trị; công tác chính quyền năm 2023 - triển khai nhiệm vụ chủ yếu năm 2024.

Về dự và chỉ đạo, về phía huyện có: Đ/c Phạm Ngọc Hải-Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy-Trưởng ban tuyên giáo, trưởng cụm kinh tế số 01. Về phía đia phương có: Đ/c Lê Minh Đức - Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Phạm Anh Tuấn - Phó Bí thư TT Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Xuân Thủy; Đ/c Đặng Kim Thuyết –Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đ/c trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, UBND, UBMTTQ; Trưởng các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ công chức xã; Bí thư các chi bộ, trưởng xóm, trưởng ban CTMT, phó ban tuyên giáo; Đại biểu HTX DV NN, đảng viên trong toàn Đảng bộ và đại biểu cá nhân được khen thưởng.

Tại Hội nghị tổng kết nhiệm vụ chính trị; Triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024  Đ/c Phạm Anh Tuấn-Phó Bí thư TT Đảng ủy Trình bày báo cáo.

Đồng chí Đặng Kim Thuyết-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trình bày những nét khái quát, nối bật công tác xây dựng chính quyền năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Các ý kiến tham luận tại hội nghị

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng chính quyền năm 2023.

Đồng chí Phạm Minh Tuấn-Phó Bí thư TT huyện ủy phát biểu, trao quyết định, thông báo về việc điều động, bổ nhiệm; phân công cán bộ, phụ trách Đảng bộ xã Xuân Thủy.

Tại hội nghị BTV huyện ủy, BTC huyện ủy công bố quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Lê minh Đức -Bí thư BCH Đảng bộ xã Xuân Thủy giữ chức Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy , tính từ ngày 02/01/2024 và thông báo về việc phân công cán bộ, phụ trách Đảng bộ xã Xuân Thủy đối với đồng chí Phạm Anh Tuấn-Phó Bí thư TT Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã Xuân Thủy lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ của Đảng ủy Xuân Thủy từ ngày 02/01/2024 cho đến khi hoàn thành quá trình sắp xếp, sáp nhập đơn vị hành chính các xã: Xuân Đài, Xuân Phong, Xuân thủy.